I couldn't find a flawless one on the internet. So, I decided to put it up for the benefit of all fans of the Youngest Raja! I hope I got it right. If any part of this is wrong, do let me know through the comments.
Awesome song!
Yedho Seigirai, ennai yedho seigiraai…
Ennai ennidam nee arimugam seigiraai…
Yedho Seigirai, ennai yedho seigiraai…
Ennai ennidam nee arimugam seigiraai…
Unnodu pesinaal ul-nenjil minnal thondrude…
Kanaadi paarkayil en kangal unnai kaatudhe..
Penne idhu kanava nejama unnai ketkindren!
Anbe… indha nimidam nenjukul inikiradhe..
Adadaa… indha nerukkam mayakamai irukiradhe..
Unnaal, indha ulagam yaavume pudhidaai therigiradhe..
--
Penne endhan gadigaaram endhan pechai kekavillai,
Unnai kanda nodiyodu nindradhadi, odavillai !
Idhuvarai yaaridamum en manadhu sayavillai,
Enna oru mayam seidhaai, ennidathil naanumillai !
Enna idhu, Enna idhu, en nizhalai kaanavillai…
Undhan pinbu vandhadadi , innum adhu thirumbavillai.
Enge endru keten, un kaaladi kaatudhadi!
Anbe… indha nimidam nenjukul inikiradhe..
Adadaa… indha nerukkam mayakamai irukiradhe..
Unnaal, indha ulagam yaavume pudhidaai therigiradhe..
--
Kadhal nenjam pesikolla vaarthai edum thevayillai
Manadhil ulla aasai solla mounam pola mozhi illai…
Idhuvarai en uyirai ipadi naan vaazhndadillai,
Putham pudhu thotramidhu, vereduvum thondravillai.
Netru varai vaanilayil endha oru matramillai,
Indru endhan vaasalodu kandukonden vaanavillai.
Orey oru naalil muzhu vaazhkai vaazhndene!
Anbe… indha nimidam nenjukul inikiradhe..
Adadaa… indha nerukkam mayakamai irukiradhe..
Unnaal, indha ulagam yaavume pudhidaai therigiradhe…
--
Yedho Seigirai, ennai yedho seigiraai…
Ennai ennidam nee arimugam seigiraai…
Yedho Seigirai, ennai yedho seigiraai…
Ennai ennidam nee arimugam seigiraai…
Thank you so much for putting this up! Great!
ReplyDeletehey Thanks man,
ReplyDeletecan you please put the lyrics for Chinna Sirusunga from Kungamapoovum Konjipuravum.
hi frnd....thnks for upload tiz lyric....very nice song na......thnks lot frnd.....
ReplyDelete@all
ReplyDeleteThankyou. You're welcome.
KPKP? let me check.
Thanks for the lyrics dude..
ReplyDeletevery useful post.............thanx for the upload...............continue ur gud work............
ReplyDeleteThank you very much man!!!
ReplyDeleteI was just searching for this very same thing. And i got it in an instant. Please try typing these lyrics in Tamil alphabet.
thanks a lot dude. . . . .
ReplyDeletethanks a lot dude. . .
ReplyDeleteTHANK U SO MUCH YAR......
ReplyDeletethanks da
ReplyDeletehi frnd....thank you so much for upload this songs lyrics .
ReplyDeletekeep up the gd work.
i lke tis song very much.it is very pleasant 2 hear.thanks for the lyrics.this song makes me to hear repeatedly.
ReplyDeletebelow is the tamil version
ReplyDeleteஏதோ செய்கிறாய், என்னை ஏதோ செய்கிறாய்
என்னை என்னிடம் நீ அறிமுகம் செய்கிறாய்
ஏதோ செய்கிறாய், என்னை ஏதோ செய்கிறாய்
என்னை என்னிடம் நீ அறிமுகம் செய்கிறாய்
உன்னோடு பேசினால் உள்நெஞ்சில் மின்னல் தோன்றுதே
கண்ணாடி பார்க்கையில் என் கண்கள் உன்னை காட்டுதே
பெண்ணே இது கனவா நெஜமா உன்னை கேட்கின்றேன் !
அன்பே இந்த நிமிடம் நெஞ்சுக்குள் இனிக்கிறதே
அடடா … இந்த நெருக்கம் மயக்கமாய் இருக்கிறதே ..
உன்னால் , இந்த உலகம் யாவும் புதிதாய் தெரிகிறதே ..
பெண்ணே எந்தன் கடிகாரம் எந்தன் பேச்சை கேக்கவில்லை ,
உன்னை கண்ட நொடியோடு நின்றதடி , ஓடவில்லை !
இதுவரை யாரிடமும் என் மனது சாயவில்லை
என்ன ஒரு மாயம் செய்தாய் , என்னிடத்தில் நானுமில்லை !
என்ன இது , என்ன இது , என் நிழலை காணவில்லை …
உந்தன் பின்பு வந்ததடி , இன்னும் அது திரும்பவில்லை .
எங்கே என்று கேட்டேன் , உன் காலடி காட்டுதடி !
அன்பே இந்த நிமிடம் நெஞ்சுக்குள் இனிக்கிறதே
அடடா … இந்த நெருக்கம் மயக்கமாய் இருக்கிறதே ..
உன்னால் , இந்த உலகம் யாவும் புதிதாய் தெரிகிறதே ..
காதல் நெஞ்சம் பேசிக்கொள்ள வார்த்தை ஏதும் தேவையில்லை
மனதில் உள்ள ஆசை சொல்ல மௌனம் போல மொழி இல்லை
இதுவரை என் உயிரை இப்படி நான் வாழ்ந்ததில்லை ,
புத்தம் புது தோற்றமிது , வேறெதுவும் தோன்றவில்லை .
நேற்று வரை வானிலையில் எந்த ஒரு மாற்றமில்லை ,
இன்று எந்தன் வாசலோடு கண்டுகொண்டேன் வானவில்லை .
ஒரே ஒரு நாளில் முழு வாழ்க்கை வாழ்ந்தேனே !
அன்பே இந்த நிமிடம் நெஞ்சுக்குள் இனிக்கிறதே
அடடா … இந்த நெருக்கம் மயக்கமாய் இருக்கிறதே ..
உன்னால் , இந்த உலகம் யாவும் புதிதாய் தெரிகிறதே ..
ஏதோ செய்கிறாய், என்னை ஏதோ செய்கிறாய்
என்னை என்னிடம் நீ அறிமுகம் செய்கிறாய்
ஏதோ செய்கிறாய், என்னை ஏதோ செய்கிறாய்
என்னை என்னிடம் நீ அறிமுகம் செய்கிறாய்
Oh I love this song.......
ReplyDeleteReally like it......
This song makes me feel that i am in a fantasical world or something!!!!....
Could we have an english translation, please? :D
ReplyDeletetanks Earthbund 4 ur tamil version. d english version aiso was great. keep up ur gud work guys...
ReplyDeletees, i'm dying for the english translation ! HELP ?
ReplyDeletechanceless lyrics oh my god what a lovely song
ReplyDeleteGrt yaar !!!
ReplyDeleteGrt yaar !!!
ReplyDeleteniz song n awsm wrk...
ReplyDeletecan you translate this song to english please.
ReplyDelete